#เขตลาดพร้าว จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร
![image](/user_files/96/126327898662dfadf540d139.13043480.jpg)
"#เขตลาดพร้าว จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร"
วันที่ 26 กรกฎาคม 2565
นางสุภาพร ศรีศาสนวงศ์ ผู้อำนวยการเขตลาดพร้าว นายเจษฎา ประภาสะวัต ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต มอบหมาย นางสาวภัทราพร วชิรนิธิไพบูลย์ หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จัดเจ้าหน้าที่กลุ่มงานสุขาภิบาลอาหาร ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารให้แก่ผู้สัมผัสอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหารในพื้นที่เขตลาดพร้าว (รุ่นที่ 6 วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น. - 16.00 น.) จัดอบรมแบบในห้องอบรมโดยวิธีการใช้สื่อวีดีทัศน์ของกรมอนามัย เพื่อให้ผู้สัมผัสอาหารมีความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร และบริหารจัดการสถานประกอบการอาหาร อาหารที่จำหน่ายสะอาดปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายและเชื้อโรคต่างๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพของผู้บริโภค
เป็นไปตามนโยบายด้านคุณภาพชีวิตของกรุงเทพมหานคร
ภาพ/ข่าว กลุ่มงานสุขาภิบาลอาหาร ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล