สำนักงานเขตตลิ่งชัน ร่วมกับ บริษัท เอสแอนด์ดี เฮลท์ จำกัด จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร

วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566
image

 

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ร่วมกับ บริษัท เอสแอนด์ดี เฮลท์ จำกัด จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร
 

          วันนี้ (3 ตุลาคม 2566) เวลา 13.30 น. นางชดาวรรณ ป่าไม้ ผู้อำนวยการเขตตลิ่งชัน มอบหมายให้ นายสมพร มีหาดทราย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 ซึ่งกำหนดให้ผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรม เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจ ได้รับการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานด้านการสุขาภิบาลอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย และสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค โดยจัดอบรมผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่เขตตลิ่งชัน จำนวน 90 คน ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานเขตตลิ่งชัน