วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566
สำนักงานเขตตลิ่งชัน ร่วมกับ บริษัท เอสแอนด์ดี เฮลท์ จำกัด จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร
สำนักงานเขตตลิ่งชัน ร่วมกับ บริษัท เอสแอนด์ดี เฮลท์ จำกัด จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร
วันนี้ (3 ตุลาคม 2566) เวลา 13.30 น. นางชดาวรรณ ป่าไม้ ผู้อำนวยการเขตตลิ่งชัน มอบหมายให้ นายสมพร มีหาดทราย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 ซึ่งกำหนดให้ผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรม เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจ ได้รับการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานด้านการสุขาภิบาลอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย และสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค โดยจัดอบรมผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่เขตตลิ่งชัน จำนวน 90 คน ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานเขตตลิ่งชัน