เขตดินแดง : ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในช่วงเทศกาลกินเจ

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562
image


วันศุกร์ที่ 27 กันยายน​ 2562 เวลา 10.00 น. - 12.00 น.
นายสมบัติ วรสินวัฒนา ผู้อำนวยการเขตดินแดง
นางสายทิพย์ สุคนธ์มณี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตดินแดง​ นายวาน อุทัยศรี หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล พร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งเเวดล้อมเเละสุขาภิบาล​ ออกตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในช่วงเทศกาลกินเจ พร้อมทั้งนี้ได้ให้ความรู้และประชาสัมพันธ์แก่ผู้จำหน่ายอาหารเจ ตรวจสอบเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารแห้งและอาหารแปรรูปที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารเจ และตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ต่างๆ 

ทั้งนี้เพื่อเฝ้าระวังคุณภาพอาหารเจให้ถูกสุขลักษณะ และบริโภคอาหารเจอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ปราศจากการปนเปื้อนเคมีและเชื้อโรคที่อาจเป็นอันตราย ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร