#เขตวังทองหลาง อาหารปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
image

#เขตวังทองหลาง อาหารปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค
วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมกับหน่วยตรวจสอบคุณภาพอาหารเคลื่อนที่กลุ่มกรุงเทพกลาง ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบ ปรุง อาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น ณ ตลาดโชคชัย 4 และสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่ ซึ่งเป็นมาตรการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย