#เขตวังทองหลาง เฝ้าระวังคุณภาพอาหาร สร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
image

#เขตวังทองหลาง เฝ้าระวังคุณภาพอาหาร สร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ปฏิบัติงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และเกษตรแห่งเอเชีย (AMARC) เก็บตัวอย่างอาหารจากสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่เขตวังทองหลาง ส่งตรวจวิเคราะห์คุณภาพทางห้องปฏิบัติการ เพื่อเฝ้าระวังคุณภาพอาหารรวมทั้งกระตุ้นให้ผู้ประกอบการด้านอาหารได้พัฒนาและปรับปรุงในเรื่องสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมตลอดจนคุณภาพอาหารที่จำหน่ายให้สะอาดปลอดภัยจากการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย