วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
#เขตวังทองหลาง เฝ้าระวังคุณภาพอาหาร สร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย
![image](/user_files/97/153402753763edace9b26c37.47576817.jpg)
#เขตวังทองหลาง เฝ้าระวังคุณภาพอาหาร สร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ปฏิบัติงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และเกษตรแห่งเอเชีย (AMARC) เก็บตัวอย่างอาหารจากสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่เขตวังทองหลาง ส่งตรวจวิเคราะห์คุณภาพทางห้องปฏิบัติการ เพื่อเฝ้าระวังคุณภาพอาหารรวมทั้งกระตุ้นให้ผู้ประกอบการด้านอาหารได้พัฒนาและปรับปรุงในเรื่องสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมตลอดจนคุณภาพอาหารที่จำหน่ายให้สะอาดปลอดภัยจากการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/97/PR/2566/02/15/21.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/97/PR/2566/02/15/22.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/97/PR/2566/02/15/23.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/97/PR/2566/02/15/24.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/97/PR/2566/02/15/25.jpg)