เขตสะพานสูง ห่วงใย ใส่ใจ คุณภาพอาหารสำหรับเด็กนักเรียน ย้ำต้องสะอาด ปลอดภัย โภชนาการครบถ้วน และมีปริมาณที่เพียงพอต่อนักเรียน

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เขตสะพานสูง ห่วงใย ใส่ใจ คุณภาพอาหารสำหรับเด็กนักเรียน ย้ำต้องสะอาด ปลอดภัย โภชนาการครบถ้วน และมีปริมาณที่เพียงพอต่อนักเรียน

 


 

          วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.30 น. นางสาวเสาวลักษณ์ วยะนันทน์ ผู้อำนวยการเขตสะพานสูง นายอนันท์ โรหิตเสถียร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดอาหารกลางวัน ของโรงเรียนสุเหร่าทับช้างคลองบน โดยได้เน้นย้ำให้โรงเรียนดำเนินการให้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร สะอาด ปลอดภัย ได้โภชนาการครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีและความปลอดภัยของนักเรียน สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ปกครอง ทั้งนี้เขตสะพานสูงได้สนับสนุนขนมให้แก่นักเรียนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการเรียนอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร 9 มิติ 216 นโยบาย มิติเรียนดี นโยบาย "โรงเรียนเป็นแหล่งโภชนาการที่มีคุณภาพให้กับเยาวชนทั้งมื้อเช้าและมื้อกลางวัน"