#เขตวังทองหลาง อาหารปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค

วันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566
image

#เขตวังทองหลาง อาหารปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค
วันที่ 24 มกราคม 2566 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมกับหน่วยตรวจสอบคุณภาพอาหารเคลื่อนที่กลุ่มกรุงเทพกลาง ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบ ปรุง อาหาร และตรวจหาสารเคมีตกค้างในผักสด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น ณ ตลาดสะพานสอง และสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่ ซึ่งเป็นมาตรการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย