#เขตวังทองหลาง เฝ้าระวังคุณภาพอาหาร สร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย

วันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566
image

#เขตวังทองหลาง เฝ้าระวังคุณภาพอาหาร สร้างความมั่นใจในการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย
วันที่ 16 สิงหาคม 2566 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ลงพื้นที่สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารจากสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่เขตวังทองหลาง และนำไปตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางห้องปฏิบัติการ เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหารให้สะอาดปลอดภัยจากการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย