#เขตวังทองหลาง อาหารปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566
image

#เขตวังทองหลาง อาหารปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค

วันที่ 9 ตุลาคม 2566 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยตรวจสอบคุณภาพอาหารเคลื่อนที่กลุ่มกรุงเทพกลาง สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบ ปรุงอาหาร และตรวจเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย ภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น ณ ตลาดสายหยุดและสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่ ซึ่งเป็นมาตรการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย