กลุ่มชันสูตรโรคสัตว์

มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างเนื้อสัตว์ทางจุลชีววิทยาในโรงฆ่าสัตว์และสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ เพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพและสุขอนามัยเนื้อสัตว์ในห้องปฏิบัติการ การตรวจยาปฏิชีวนะตกค้างในเนื้อและนมสัตว์ตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมการฆ่าสัตว์และจำหน่ายเนื้อสัตว์ รวมทั้งเผยแพร่ความรู้ทางวิชาการที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข

เบอร์โทร 02-245-3744,02-245-4271 Fax 02-248-3596