กลุ่มควบคุมและการตรวจเนื้อสัตว์

มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพสัตว์ก่อนและหลังการฆ่า การตรวจสุขอนามัยเนื้อสัตว์แบบมหภาคในโรงฆ่าสัตว์และแหล่งฆ่าสัตว์อื่นตาม พิธีกรรมทางศาสนา ตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมการฆ่าสัตว์และจำหน่ายเนื้อสัตว์ การออกเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์ ให้คำปรึกษา และแนะนำด้านสุขลักษณะตามสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ และห้องตัดแต่งเนื้อสัตว์และสุขอนามัยเนื้อสัตว์ รวมทั้งเผยแพร่ความรู้ทางวิชาการที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข

เบอร์โทร 02-249-5273 Fax 02-249-5273