กลุ่มควบคุมและการตรวจเนื้อสัตว์
Control group and meat examination
กลุ่มควบคุมและการตรวจเนื้อสัตว์
มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพสัตว์ก่อนและหลังการฆ่า การตรวจสุขอนามัยเนื้อสัตว์แบบมหภาคในโรงฆ่าสัตว์และแหล่งฆ่าสัตว์อื่นตาม พิธีกรรมทางศาสนา ตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมการฆ่าสัตว์และจำหน่ายเนื้อสัตว์ การออกเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์ ให้คำปรึกษา และแนะนำด้านสุขลักษณะตามสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ และห้องตัดแต่งเนื้อสัตว์และสุขอนามัยเนื้อสัตว์ รวมทั้งเผยแพร่ความรู้ทางวิชาการที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข
เบอร์โทร 02-249-5273 Fax 02-249-5273
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/401/15665918_355811204794431_6918654794336640845_n.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/401/52033775_776867002688847_304167127181426688_n.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/401/98097112_1103964913312386_5958881701424791552_n.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/401/%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%95%E0%B9%8C-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%992.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/401/241205892_1441987706176770_5042297302720069708_n.jpg)