วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567
ติวเข้ม "หลักการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารในสถานศึกษา"
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 น. น.ส.สุขวิชญาณ์ นสมทรง ผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา เป็นประธานเปิดการประชุม ในหัวข้อ "หลักการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารในสถานศึกษา" การบรรยายให้ความรู้ด้านสุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร และการปฏิบัติตนให้มีสุขอนามัย รวมถึงสาธิตวิธีการล้างที่ถูกต้อง ให้กับผู้ประกอบอาหารภายในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตทวีวัฒนา
โดยมี นายวสันต์ ดิษฐสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ศูนย์บริการสาธารณสุข 67 ทวีวัฒนา ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมวัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา