วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2567
ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในช่วงเทศกาลกินเจ…
#ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในช่วงเทศกาลกินเจ…
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จัดเจ้าหน้าที่ ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ในช่วงเทศกาลกินเจ โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจด้านเคมี และด้านชีวภาพ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น
✅️ท็อปส์ สาขาเกษตร
✅️ท็อปส์ สาขาประชานิเวศน์
พร้อมมอบสื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการกินเจปีนี้ เลือกอาหารดี ชีวีปลอดภัย ให้แก่ผู้ค้าและผู้ช่วยค้าภายในตลาด เพื่อเป็นการคุ้มครองผู้บริโภคให้ได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัยในช่วงเทศกาลกินเจ ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
#BMAEnviSanTeam