วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564
จตุจักรรับมอบอาหารพระราชทาน ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา-2019 (โควิด-19)
จตุจักรรับมอบอาหารพระราชทาน ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา-2019 (โควิด-19)
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ครัวพระที่นั่งอัมพรสถานและศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสา พระราชทานจัดอาหารพระราชทาน นำโดย พลตรีธีรพงศ์ ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ กรมกิจการพลเรือนทหาร เป็นผู้แทนมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยงต่อการติดโรคโควิด-19 ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2564
วันที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 11.00น.
นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการเขตจตุจักร มอบหมายให้นางสาวภัทร์กร สินสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตจตุจักร พร้อมด้วยนายนเรศ ไม้หอม หัวหน้าฝ่ายปกครอง รับมอบอาหารปรุงสุกใหม่และน้ำดื่มจากโรงครัวพระราชทาน พร้อมลำเลียงส่งมอบให้กับประชาชนและผู้กักตัวที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งเป็นผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา-2019 (โควิด-19) ในพื้นที่เขตจตุจักร...
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ครัวพระที่นั่งอัมพรสถานและศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสา พระราชทานจัดอาหารพระราชทาน นำโดย พลตรีธีรพงศ์ ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ กรมกิจการพลเรือนทหาร เป็นผู้แทนมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยงต่อการติดโรคโควิด-19 ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2564
วันที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 11.00น.
นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการเขตจตุจักร มอบหมายให้นางสาวภัทร์กร สินสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตจตุจักร พร้อมด้วยนายนเรศ ไม้หอม หัวหน้าฝ่ายปกครอง รับมอบอาหารปรุงสุกใหม่และน้ำดื่มจากโรงครัวพระราชทาน พร้อมลำเลียงส่งมอบให้กับประชาชนและผู้กักตัวที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งเป็นผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา-2019 (โควิด-19) ในพื้นที่เขตจตุจักร...