วันจันทร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2563
จตุจักรตรวจความเรียบร้อยศูนย์บริการวัดเสมียนนารี-จุดตั้งโรงทานแจกอาหารแก่ผู้เดือดร้อนจาดไวรัสโควิด-19....
จตุจักรตรวจความเรียบร้อยศูนย์บริการวัดเสมียนนารี-จุดตั้งโรงทานแจกอาหารแก่ผู้เดือดร้อนจาดไวรัสโควิด-19....
(20เมษายน2563) เวลา 09.30 น.
นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการเขตจตุจักร พร้อมด้วยนางเทียมจันทร์ วรสง่าศิลป์ และนายพรเลิศ เพ็ญพาส ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตจตุจักร คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เขตจตุจักร ออกตรวจความเรียบร้อยศูนย์บริการวัดเสมียนนารี พระอารามหลวง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมแนะนำด้านสุขลักษณะในการจัดตั้งโรงทานให้ปลอดภัยจากโรคติดเชื้อโควิด -19 และตรวจจุดตั้งโรงทานในพื้นที่เขตจตุจักร บริเวณด้านหน้าวัดเสมียนนารี พระอารามหลวง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เขตฯ กำหนดไว้สำหรับเป็นจุดให้ประชาชนที่ประสงค์จะแจกอาหาร น้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ แก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ใช้เป็นจุดแจกในพื้นที่เขตจตุจักร ทั้งนี้ ก่อนจะมีการแจกอาหารหรือสิ่งของใดๆ ก็ตาม ผู้ประสงค์แจกจะต้องขออนุญาตจากทางสำนักงานเขตฯ ก่อน เพื่อที่ทางสำนักงานเขตฯ จะเข้าอำนวยความสะดวกและจัดระเบียบตามมาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกันการเว้น
สำหรับคำแนะนำด้านสุขอนามัย สำหรับการจัดตั้งโรงทาน มีดังนี้
(20เมษายน2563) เวลา 09.30 น.
นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการเขตจตุจักร พร้อมด้วยนางเทียมจันทร์ วรสง่าศิลป์ และนายพรเลิศ เพ็ญพาส ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตจตุจักร คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เขตจตุจักร ออกตรวจความเรียบร้อยศูนย์บริการวัดเสมียนนารี พระอารามหลวง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมแนะนำด้านสุขลักษณะในการจัดตั้งโรงทานให้ปลอดภัยจากโรคติดเชื้อโควิด -19 และตรวจจุดตั้งโรงทานในพื้นที่เขตจตุจักร บริเวณด้านหน้าวัดเสมียนนารี พระอารามหลวง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เขตฯ กำหนดไว้สำหรับเป็นจุดให้ประชาชนที่ประสงค์จะแจกอาหาร น้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ แก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ใช้เป็นจุดแจกในพื้นที่เขตจตุจักร ทั้งนี้ ก่อนจะมีการแจกอาหารหรือสิ่งของใดๆ ก็ตาม ผู้ประสงค์แจกจะต้องขออนุญาตจากทางสำนักงานเขตฯ ก่อน เพื่อที่ทางสำนักงานเขตฯ จะเข้าอำนวยความสะดวกและจัดระเบียบตามมาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกันการเว้น
สำหรับคำแนะนำด้านสุขอนามัย สำหรับการจัดตั้งโรงทาน มีดังนี้