บางคอแหลม ใส่ใจสุขภาพประชาชน ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารช่วงเทศกาลกินเจ

วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564
image
นางชดาวรรณ ป่าไม้ ผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม นางสาวสุดใจ คงทน ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม นางสาวกัลยา ลิขิตสารวิทย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม นางสาวศิวพร​ ยศตรา​ หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล​ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อม​และสุขาภิบาล​ และฝ่ายเทศกิจ ตรวจสอบเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารแห้ง และอาหารแปรรูปที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารเจ พร้อมทั้งให้ความรู้ และประชาสัมพันธ์แก่ผู้จำหน่ายอาหารเจ และผู้บริโภคทั่วไปเพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจในการเลือกวัตถุดิบมาประกอบอาหารเจ และการบริโภคอาหารเจอย่างถูกต้องปลอดภัย ปราศจากการปนเปื้อนสารเคมีและเชื้อโรคที่อาจเกิดอันตราย​ ณ​ ตลาดเสรี 2 แขวงบางคอแหลม​ เขตบางคอแหลม​ กรุงเทพมหานคร