วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565
สาคู - ข้าวเกรียบปากหม้อมังสวิรัติผสมสมุนไพร สำนักงานเขตจอมทอง ปี 2562
ชื่อภูมิปัญญา : สาคู - ข้าวเกรียบปากหม้อมังสวิรัติผสมสมุนไพร
ขั้นตอน/วิธีการทำ
นำสมุนไพร เช่น อัญชัน กระเจี๊ยบ ใบเตย ฯลฯ มาเป็นส่วนผสมของแป้งสาคู-แป้งข้าวเกรียบ ปากหม้อ ที่คงรสชาติสมุนไพร หอม หวาน อร่อย และการคิดค้นไส้มังสวิรัติ ซึ่งทานได้ทุกคน ทุกศาสนา
นางณัฐพร วงศ์อินทร์
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสำนักงานเขตจอมทอง 02-4276672