ตรวจสอบคุณภาพอาหารความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ตามข้อกำหนดพื้นฐาน ๑๐ ประการของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี (ลว.11 เม.ย. 58)

วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2558
image

ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตวัฒนาดำเนินการตรวจสอบคุณภาพอาหารความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ตามข้อกำหนดพื้นฐาน ๑๐ ประการของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีจุดผ่อนผันถนนอโศกมนตรี ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตวัฒนา เร่งดำเนินการโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย โดยในปี 2558 มีเป้าหมายส่งเสริมและพัฒนา สถานที่ผลิตและจำหน่ายอาหารให้ได้มาตรฐานตามที่กรุงเทพมหานครกำหนด โดยตรวจสอบแนะนำให้ร้านอาหาร แผงลอย และโรงเรียนทุกแห่งในพื้นที่จัดสถานที่ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านสุขลักษณะ ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร อาหารทึ่ จำหน่ายมีคุณภาพดีและมีความปลอดภัยโดยการสุ่มตรวจสอบตัวอย่างอาหารทั้งภาคสนามและทางห้องปฏิบัติการ