ตรวจสอบสุขาภิบาลอาหาร (ลว. 23 เมษายน 2561)

วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
image
20 เมษายน 2561 นางทิพวรรณ์ เจนประวิทย์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา พร้อมคณะผู้บริหารเขต และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่สถานประกอบการ ซูเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์สโตร์ โดยตรวจสอบสุขาภิบาลอาหาร อาทิ ระบบทำความเย็นรักษาคุณภาพอาหารสด ระบบสำรองไฟกรณีไฟดับ สุขอนามัยและสุขลักษณะของสถานที่และของผุ้สัมผัสอาหาร วันผลิตและวันหมดอายุอาหารพร้อมรับประทานให้เป็นไปตามมาตรฐานสุขาภิบาล