จัดอบรมสุขาภิบาลแก่ผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่เขตคลองเตย

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566
image

นางเบญญา อินทรวงศ์โชติ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย มอบหมายฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล (กลุ่มงานสุขาภิบาลอาหาร) ร่วมกับกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร จัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่เขตคลองเตย (หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร) ภายใต้โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สัมผัสอาหารให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง เกิดความตระหนักรู้และเห็นถึงสำคัญในเรื่องความปลอดภัยเกี่ยวกับอาหาร ตลอดจนบริการอาหารที่สะอาด ถูกหลักอนามัย มีคุณภาพและปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค โดยรูปแบบการจัดอบรมเป็นแบบผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล (Online)

ทั้งนี้ อบรมและประเมินผลความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร (หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร) โดยมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 33 ราย