วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566
เขตคลองเตยตรวจแนะนำสุขลักษณะสถานที่จำหน่ายอาหาร
![image](/user_files/45/15513332566424f5d34dd717.83493364.jpg)
นางเบญญา อินทรวงศ์โชติ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย มอบหมายนางชนาภา ทังเฮียง หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ดำเนินการตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจสอบคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นในสถานที่จำหน่ายอาหาร เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ทราบประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565 หากมีการนำใบกัญชามาใช้ปรุง-ประกอบอาหาร ให้แสดงรายการของอาหารที่มีกัญชา แสดงปริมาณกัญชาที่ใช้ และให้มีคำเตือน
สำหรับผู้บริโภคเพื่อความปลอดภัย เพื่อเป็นการเฝ้าระวังการใช้กัญชาที่อาจเป็นปัญหาต่อสุขภาพ
สถานประกอบการ ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย
สถานประกอบการ ถนนรัชดา แขวงคลองเตย เขตคลองเตย