วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
เขตคลองเตย ร่วมกับ อย. ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารตลาดคลองเตย
(8 พ.ค. 66) นางเบญญา อินทรวงศ์โชติ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย มอบหมายฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ลงพื้นที่สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และบริษัท ตลาดคลองเตย (2551) จำกัด เพื่อตรวจสอบและเฝ้าระวังสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร
โดยตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ชุดทดสอบเบื้องต้น
พื้นที่เป้าหมายคือ ตลาดสดและตลาดนัดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ตามโครงการตรวจสอบเฝ้าระวังมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สุขภาพ (ชุดทดสอบเบื้องต้น) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ตลาดคลองเตย (หลังที่ 4