วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2566
ขนมเบื้องญวนโบราณวัดสิตาราม สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ปี 2565
![image](/user_files/414/181194857963b525c3ca76b6.35865872.jpg)
ชื่อภูมิปัญญา: ขนมเบื้องญวนโบราณ วัดสิตาราม
สาขา: คหกรรม ด้านอาหาร
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/414/%E0%B8%9B%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%9A_2.jpg)
![](https://webportal.bangkok.go.th/public/user_files_editor/414/%E0%B8%9B%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%9A_3.jpg)
การเตรียมอุปกรณ์การทำ เตา กระทะ แป้งข้าวเจ้า น้ำจิ้ม (อาจาด) แตงกวา ถั่วงอก ถั่ว เต้าหู้ เป็นการทำแป้งขนมเบื้องญวน เครื่องปรุงต่างๆ ไชโป๊ว
นางสาวนัยนา ชูเกษม
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย 02-282-4196